Câu Hỏi Thường Gặp

Hoa sẽ được giao trong vòng 2 tiếng từ khi shop nhận được tiền thanh toán, hoặc từ khi shop gọi điện xác nhận (đối với giao hoa thu tiền tận nơi)

Hoàn toàn được! Nếu quý khách có hình mẫu riêng, hoặc muốn gói theo kiểu và số lượng tùy chọn của mình, shop sẽ báo giá lại cho quý khách. Vui lòng liên hệ Zalo: 0901333747

Với Quận 1, 2, 3 , 4 , 5, 6 , 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú: miễn phí

Với Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân: 50k

Riêng các huyện ngoại thành như Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ có phí ship là 100.000đ. 

Vào các dịp lễ, giá hoa thường tăng cao, do đó để có thể chuẩn bị nguồn hoa tốt nhất cho quý khách, shop buộc lòng phải điều chỉnh giá hoa tăng thêm. Đây là tình trạng chung của thị trường hoa tươi, mong quý khách thông cảm và chia sẻ với shop!

DatHoaOnline.com.vn sẽ giao hoa theo đúng giờ mà quý khách yêu cầu mà không thu thêm bất cứ chi phí nào. Nhưng để có thể giao đúng giờ, quý khách vui lòng đặt hàng trước ít nhất 2 tiếng để shop có thể kịp gia công và giao hoa đúng hẹn.

Lưu ý: Vào dịp lễ, do đơn hàng rất nhiều, nên shop không thể nhận giao theo mốc thời gian cố định được. Shop chỉ có thể giao trong một khoảng thời gian: trong vòng buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều hoặc buổi tối. Đây là tình trạng chung, mong quý khách thông cảm!

Nếu quý khách có nhu cầu, shop sẽ xuất hóa đơn đỏ cho quý khách.